Các dịch vụ:
* Đóng kiện gỗ: 0913 400 600

Bulong

Cấp bền của Bulong hệ mét

Kí hiệu cấp bền của Bulong hệ mét gồm 2 chữ số và một dấu chấm ở giữa ghi trên đỉnh của thanh Bulong. Số trước dấu chấm thể hiện 1/10 độ bền kéo tối thiểu của con Bulong (đơn vị là kgf/mm2); số còn lại cho biết 1/10 giá trị của tỷ lệ giữa giới hạn chảy và độ bền kéo tối thiểu (đơn vị là %).
Ví dụ: Một thanh Bulong có cấp bền được ghi trên đỉnh là: 8.8
Thông số này cho biết:
Độ bền kéo tối thiểu là 80 kgf/mm2
Giới hạn chảy tối thiểu bằng 80%*80=64 kgf/mm2.
Trên thế giới, Bulong hệ mét được sản xuất chủ yếu với các cấp từ 3.8 đến 12.9, nhưng trong các ngành công nghiệp cơ khí, cụ thể là ngành công nghiệp xe hơi, các cấp chủ yếu được sử dụng là 8.8, 10.9 và 12.9. Đây gọi là các Bulong cường độ cao.
Trong nội thất hoặc lắp ghép vật liệu đơn giản thường sử dụng Bulong cấp bền 4.6 với những kích thước khác nhau. Nhưng riêng với những lĩnh vực có sự tác động mạnh mẽ của lực cần phải sử dụng những loại Bulong có đặc tính chịu lực tốt.
Nếu việc đánh dấu trên đầu Bulong không thể thực hiện, người ta còn dùng một cách khác là đánh các ký hiệu đặc biệt vào.
Có một điều chú ý là Bulong hệ mét chỉ được đánh dấu cấp khi có kích thước từ M6 trở lên và/hoặc từ cấp 8.8 trở lên.

Đóng kiện gỗ

Bulong cấp bền hệ Inch

Cấp bền của Bulong hệ inch được ký hiệu bằng các vạch thẳng trên đầu Bulong. Số vạch thẳng đó sẽ cho ta biết cấp bền của Bulong với giới hạn bền và giới hạn chảy tương ứng. Cấp bền của Bulong hệ inch có 17 cấp nhưng thông dụng nhất là các cấp bền 2, 5, 8. Các cấp khác thường gặp trong những ứng dụng đặc biệt như ngành hàng không…
Tùy theo yêu của của bản vẽ kĩ thuật đã được định sẵn, nghiên cứu từ trước, nhà thầu hoặc người tiêu dùng nên lựa chọn những loại Bulong cấp bền phù hợp có khả năng chịu cắt, nén, kéo trong các liên kết vừa đảm bảo cho công trình được an toàn, bền vững với thời gian vừa có thể tái sử dụng sản phẩm Bulong để hạn chế chi phí.
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại bu long neo móng, trong đó bao gồm các mẫu thiết kế và gia công bulong neo móng mà chủ yếu là độc quyền cho các công ty sản xuất. Tất cả gồm một đầu ren, mà ốc vít và vòng đệm có thể được gắn cho các phụ tải bên ngoài. Loại bu long này được sử dụng rộng rãi trên tất cả các loại dự án, từ các tòa nhà tiêu chuẩn để đập và nhà máy điện hạt nhân. Các sản phẩm có thể cũng được sử dụng để đóng chặt tấm gắn vào một móng bê tông khi sử dụng với yếu tố kết cấu thép vững chắc.
Công ty chúng tôi là đơn vị chuyên sản xuất phân phối và gia công bu long neo móng các loại đầy đủ kích thước bulong neo và cấp bền và luôn có giấy kiểm định chất lượng rõ ràng nên khách hàng có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm của chúng tôi cung cấp. Bên cạnh đó giá các loại bulong neo luôn theo xu hướng thị trường, khách hàng sẽ luôn nhận được báo giá bu long neo M24,M36,.. cũng như nhiều loại size khác nhau.
Công dụng bulong neo móng được dùng đề làm gì?
Sử dụng để giữ chân máy hoặc đế máy: Khi lắp đặt các hệ thống máy móc trong nhà máy hay sử dụng bu long neo móng để neo giữ chân máy cố định với nền móng để giảm rung động để tránh gây sai số cho máy móc trong quá trình vận hành.

Đóng kiện gỗ


Kiện gỗ là lớp bảo vệ phía ngoài khi cần vận chuyển các loại hàng hóa dù trên bất kỳ phương tiện vận chuyển nào để tránh cho hàng hóa bị dằn sốc, gây hư hại, gãy, vỡ, dập hay chịu những tác động khác bên ngoài.
Hầu hết hiện nay, các hàng hóa như tủ điện, tivi, hóa chất, các thiết bị dễ vỡ khác hầu hết là phải đóng kiện gỗ.
Với tác dụng bảo vệ hàng hóa cho bạn, vậy có phải hàng hóa nào, kích thước nào cũng có thể đóng kiện gỗ được không?
Trên lý thuyết, tất cả hàng hóa từ nhỏ đến lớn đều có thể đóng kiện gỗ được, chỉ cần bạn muốn bảo vệ hàng hóa của mình tránh va đập và hư hại. Tuy nhiên, những hàng hóa giá trị, hoặc dễ hư hại hay thường chịu tác động bên ngoài như tivi, đồ điện máy, xe máy...là luôn phải đóng kiện gỗ khi vận chuyển.
Và còn những hàng hóa phải vận chuyển đi quốc tế, buộc phải đóng kiện gỗ (còn phải đóng đúng kỹ thuật, tiêu chuẩn mà quốc gia đó quy định)

Sử dụng trong thi công hệ thống cột điện và cột đèn chiếu sáng: Loại bu long này dùng trong thi công hệ thống cột điện thường ở ngoài trời nên phần ren phải được bảo vệ bằng cách mạ nhúng nóng, đảm bảo cho sản phẩm không bị gỉ hoặc ăn mòn trong đó phần đầu của bu long được bảo vệ bằng cách lắp thêm đai ốc có mũ. Sau thời gian sử dụng đai ốc mũ có thể bị gỉ nhưng con bu long và phần ren vẫn được bảo vệ an toàn khi đó ta chỉ việc thay đai ốc mũ là được.
Việc sử dụng trong thi công nhà xưởng, nhà thép công nghiệp: Lắp đặt bu long neo móng để bắt đế của chân cột nhà thép tiền chế hay còn gọi là nhà xưởng, đây cũng là bộ phận quan trọng giúp tạo độ cứng vững cho toàn bộ hệ thống mái của nhà xưởng.
Ngoài ra, công dụng của Bulong móng còn vị chân cẩu và cầu trục cảng biển hoặc trong nhà máy: Lắp đặt Bulong neo móng giúp định vị các chân cẩu trục, cẩu cảng, chân các điểm neo giữ tàu thuyền…
 Nói về sự đa dạng chủng loại của một sản phẩm nào đó, là bạn đang đề cập đến sự phong phú về sản phẩm. Bulong này đang rất đa dạng và về sau sẽ đa dạng hơn trong thời gian sắp tới. Bulong đa dạng từ kiểu dáng, quy cách cho đến đa dạng và phong phú về cả vật liệu sản xuất. Hiện nay, có rất nhiều loại Bulong inox, chúng ta có thể thấy điển hình hiện nay có một số loại như:

Bulong inox ren suốt Din 933 là loại Bulong inox được sử dụng thông dụng nhất. Phần mũ của giác Bulong có hình dạng lục giác ngoài, vặn bằng cờ lê, có đường kính giác cũng như chiều dày giác theo tiêu chuẩn Din 933. Phần thân Bulong có dạng hình trụ tròn đều, trên thân được tiện ren hệ mét toàn bộ thân. Tiêu chuẩn tiện ren hệ mét là tiêu chuẩn thông dụng nhất hiện nay được sử dụng tại Việt Nam.

BulongBulong inox ren lửng Din 931, cũng là loại Bulong được sử dụng rất phổ biến. Nếu chỉ nhìn qua con Bulong thì khó có thể phân biệt được Bulong tiêu chuẩn Din 933 và tiêu chuẩn Din 931. Sực khác nhau của một con Bulong tiêu chuẩn Din 933 và tiêu chuẩn Din 931 đến từ đặc điểm tiện ren trên thân của Bulong. Với tiêu chuẩn Din 933 thì toàn thân được tiện ren, còn Bulong tiêu chuẩn Din 931 được tiện ren chỉ một phần thân của Bulong. Tất nhiên, phần tiện ren bao nhiêu và phần để trơn bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào tiêu chuẩn để sản xuất. Bulong inox ren lửng Din 931 hay còn có tên gọi khác là Bulong một nữa ren.

Bulong inox có đầu tròn cổ vuông Din 603 có cấu tạo được chia ra làm 3 phần: phần thân được tiện ren hệ mét như các loại Bulong thông thường. Phần cổ vuông của Bulong có khả năng chống xuay cho Bulong khi xiết Bulong. Phần mũ của Bulong có dạng hình cầu (hình tròn) có chức năng neo giữ liên kết cho Bulong. Loại Bulong đầu tròn cổ vuông được sử dụng thông thường để bắt trục, hay lắp giá đỡ.

Bulong lục giác chìm đầu bằng Din 7991 có cấu tạo đực chia ra làm 2 phần: phần thân Bulong có dạng hình trụ tròn, được tiện ren theo tiêu chuẩn ren hệ mét. Phần mũ Bulong có dạng lục giác chìm. Bulong inox tiêu chuẩn Din 7991 có dạng lục giác đầu bằng. Loại Bulong này còn có tên thường gọi là đầu côn. Hiện nay, tiêu chuẩn Din 7991 được áp dụng vào sản xuất rất nhiều loại Bulong này.
Bulong inox lục giác chìm đầu cầu Din 7380 hay còn có tên gọi khác là Bulong inox lục giác chìm đầu tròn. Cũng là loại Bulong lục giác chìm, nhưng loại sản phẩm này lại có phần mũ nhô lên dạng hình cầu. Nếu so với Bulong lục giác chìm đầu bằng thì có sự khác nhau
Quản lý Trung tâm thương mại Hệ thống quản lý trung tâm thương mại giúp nhà quản lý có, Đối với chủ đầu tư dịch vụ quản lý trung tâm thương mại của chúng tôi duy trì tài sản ở điều kiện tốt nhất, giữ chân khách thuê cũng như giúp khách
Quản lý Bất động sản Để đánh giá một nhà quản lý bất động sản chuyên nghiệp, Tại Việt Nam, do thói quen kinh doanh và mức độ phát triển của thị trường, các đơn vị quản lý bất động sản chủ yếu cung cấp dịch vụ dịch vụ tiện
Thiet ke phong karaoke Thường thì một phòng karaoke sử dụng các loại đèn mang lại, Với kiểu thiết kế thi công phòng karaoke cách âm tốt: Chi phí dự trù vào khoảng 40 tr / 1 phòng (Gồm tổng thể hạng mục cách âm – phòng 20m2 sàn).

- Phone: +84-908-744-256