Các dịch vụ:
* Công ty thiết kế website chuyên nghiệp: 08 8807 2969

Cong ty lam web

Thiết kế web chuyên nghiệp với công ty làm web đà nẵng

Website nhà hàng không chỉ là phương tiện quảng bá thương hiệu mà còn là công cụ cho thấy được sự chuyên nghiệp của bạn. Bạn sở hữu một nhà hàng đẹp mắt với những món ăn hấp dẫn thì không có lý do gì ngăn bạn giới thiệu chúng với những khách hàng của mình. Đến với công ty thiết kế web đà nẵng bạn sẽ có được một website nhà hàng chuyên nghiệp, có thể tạo nên một bước tiến lớn cho thành công của bạn.

Xây dựng thương hiệu thông qua công ty làm web đà nẵng

Quảng bá hiệu quả

Với một trang web thương mại điện tử, bạn có thể phá vỡ mọi rào cản về không gian và thời gian để đưa các chiến dịch quảng bá của mình tới khắp mọi nơi. Bên cạnh đó, sự linh hoạt đến từ các công cụ hỗ trợ và thiết bị số sẽ giúp bạn cao hiệu quả quá trình truyền đạt thông tin tới người tiêu dùng.

Thiet ke web giá rẻ


Công ty chúng tôi là nhà cung cấp dịch vụ website trọn gói tiên phong áp dụng bàn giao mã nguồn để khách hàng chủ động quản lý cũng như phát triển về sau. Khách hàng có thể nâng cấp mã nguồn khi có bản nâng cấp mới rất dễ dàng chỉ với vài thao tác đơn giản. Công ty chúng tôi xây dựng dịch vụ website trọn gói theo triết lý không giữ bí mật mã nguồn mà sẽ bàn giao toàn bộ mã nguồn tới khách hàng. Điều này có nghĩa là khách hàng sẽ sở hữu toàn bộ mã nguồn đã được tối ưu và có tính kế thừa rất cao sau khi hoàn tất đăng ký gói.

Quản lý dễ dàng

Với một hệ thống quản trị được xây dựng với những tính năng hiệu quả mà đơn giản sẽ giúp bạn dễ dàng quản lý nhà hàng mà không cần quá nhiều sự trợ giúp. Bất kỳ một hoạt động nào từ kinh doanh, marketing, chăm sóc khách hàng đều có thể thực hiện ngay trên chính website của bạn. Ngoài ra, sự hỗ trợ từ các công cụ như SEO hay Google Adwords sẽ giúp bạn mở rộng và phát triển các chiến dịch kinh doanh.

Trên đây là một số lưu ý giúp bạn phát triển thương hiệu kinh doanh của mình. Nếu bạn đang cần tìm một công ty làm web đà nẵng chuyên nghiệp, hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Ngoài website nhà hàng, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ như thiết kế website trường học, website nội thất…vv. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho bạn sự phục vụ tận tâm nhất.

Vừa hoàn thành 1 project là fix security cho một website nhánh của 1 tập đoàn khá hoành tráng ở Việt Nam và cũng được 1 công ty cũng có chút tiếng tăm trong lĩnh vực làm web ở HCM thực hiện. Vì fix theo kiểu Whitebox (có source để kiểm tra), có rất nhiều điều mình quan sát thấy từ source của họ và thiết nghĩ nên chia sẽ 1 chút kinh nghiệm cho những ai đã, đang và sẽ tìm cho mình 1 công ty làm web để phục vụ cho hoạt động kinh doanh của mình.

Không cứ công ty làm web hoành tráng thì web sẽ tốt

Điều này xưa nay chẳng bao giờ sai, chẳng thế mà có biết bao nhiêu website thuộc hàng thú dữ bị tấn công đấy

Mình cũng định nghĩa thế nào là 1 website tốt. Trên phương diện programmer, một website tốt đối với mình phải hội đủ 3 yếu tố: tính an toàn, tính dễ dàng bảo trì và tính dễ dàng mở rộng. Còn phục vụ hoạt động kinh doanh là điều tất yếu, không có liệt kê vô đâylàm gì.

Thiet ke web giá rẻ

“Họa hổ họa bì nan họa cốt”

Điều này là đúng, xem giao diện chẳng đánh giá được gì cả các bạn à. Cái chính yếu là hệ thống code có đầy đủ 3 tính năng như mình nói hay không. Còn giao diện chỉ là thứ yếu, nên đừng bao giờ nhìn vào giao diện của 1 website mà đánh giá.

“Hãy cho tôi xem code của anh, tôi sẽ nói web anh như thế nào”

Nếu muốn đánh giá một hệ thống code có tốt hay không, đơn giản cứ lấy đống source mà bạn được công ty làm web bàn giao cho mình, kiểm tra đầu tiên là hỏi xem nó được viết theo framework nào, vì framework cũng có đủ thứ loại framework, tốt có, xấu có, nhanh có, chậm có. Sau đó kiểm tra bố cục của source xem thư mục gốc có như 1 đống rác. Thế nào là đống rác? Đó là 1 hệ thống source mà thư mục gốc tràn gian đại hải là file. Và theo quan điểm của mình, Joomla là 1 đống rác.

Tiếp theo, bạn thử open 1 file source nào lớn lớn (~30KB) để xem thử, nếu thấy HTML và PHP lẫn lộn thì bạn biết rằng tương lai website của bạn sẽ khá mù mịt. Ngoài ra, nếu thấy đống code có dạng “canh trái” ^^ có nghĩa là tương lai cũng cực kỳ đen tối. Thế nào là canh trái? đơn giản, dân trong nghề gọi là “code đụng đâu code đó, không quan tâm sau này sẽ xảy ra chiện gì, cứ đáp ứng nhu cầu là thỏa mãn, không chú ý trình bày như indent tab, tách hàm, tách html. Ngoài ra, cần kiểm tra xem hệ thống code có phải theo dạng OOP-lập trình hướng đối tượng hay không, tức là các chức năng có chia class riêng biệt, rõ ràng.

Làm website bán hàng wordpressTất cả những điều này sẽ ảnh hưởng tới tính bảo trì và mở rộng cho website của bạn. Vì theo kinh nghiệm, website dạng này muốn mở rộng chỉ có 1 cách: Tìm 1 công ty khác làm lại website cho chắc.

“Đâm lao thì phải theo lao”

Còn về security thì sao, bạn đã giao trứng cho người ta giữ rồi, nếu theo framework có sẵn thì cũng hay, nhưng hãy cẩn thận với hiệu ứng Domino, open source mà, nếu ở đâu đó công bố lỗi bảo mật thì bạn cũng khó thoát được tai họa nếu website bạn theo framework đó và đang hoạt động tốt và là đích nhắm của nhiều người khác.

Ngoài dạng open source, các công ty thường sẽ có sẵn framework cho riêng mình, điều này mình cũng rất khuyến khích vì giúp đảm bảo 1 phần sự an toàn, tuy nhiên cũng phải coi trình độ và kinh nghiệm của lập trình viên mới đánh giá được vì có thể bạn đã “giao trứng cho ác” mà không hề hay biết.

“Đừng tham lam!”

Nhiều khi có nhiều chức năng chẳng ăn nhập gì tới hoạt động kinh doanh của bạn, gặp trường hợp như thế bạn hãy cứ dũng cảm cắt bỏ những chức năng dạng này. Vì nhiều dịch vụ thì sẽ có nhiều chỗ để kẻ khác khai thác để làm hại website của bạn mà thôi. Khi đặt hàng website hãy nghĩ tới “vừa đủ xài”. Ngoài ra, hạn chế các dịch vụ không cần thiết sẽ giúp cải thiện tốc độ truy cập tới website của bạn.

Trên đây là một số lời khuyên cho những ai đã, đang và sẽ sở hữu 1 website do ai đó thực hiện để giúp cho website của mình đảm bảo 1 số yếu tố cần thiết cho hoạt động của website.

 Lý do thất bại của các công ty hoạt động trên web
 
Để có thể đứng vững và thành công trên "mảnh đất" Internet màu mỡ, các công ty thiết kế web cũng như các công ty sử dụng web khi mới thành lập cần tránh bắt chước ý tưởng một cách máy móc, thiếu sáng tạo. Ngại cạnh tranh hay cả tin... đều là những sai lầm trong kinh doanh trực tuyến.

1.Ngại cạnh tranh

Không ít chủ sở hữu website đưa ra ý tưởng vụn vặt hoặc khó hiểu với hy vọng không ai làm giống họ. Nhưng trong trường hợp đó là sáng kiến hay, họ sẽ phải chấp nhận thực tế rằng sớm muộn cũng có người thực hiện điều tương tự.

2.Bắt chước

Một số khác thất bại vì lặp lại mô hình kinh doanh nổi tiếng nào đó. Chẳng hạn, nhiều người hăm hở xây dựng website 1 triệu USD như của Alex Tew nhưng đều không thể mời chào được quảng cáo.


Sản xuất tấm grating Các tấm grating trước khi được mạ kẽm nhúng nóng chống gỉ, Tấm sàn grating hay còn gọi là ván thép giàn giáo chuyên được sử dụng tại các công trình khi thi công trên cao. Do tính chất phải thi công trên cao, là nơi các
Dịch vụ giám định Dịch vụ giám định ở chúng tôi có thể giúp bạn giảm thiểu, Thương nhân kinh doanh dịch vụ giám định thương mại chỉ được cung cấp dịch vụ giám định trong các lĩnh vực giám định khi có đủ các điều kiện quy
Dịch tiếng Trung Nhu cầu dịch tiếng Trung càng trở nên quan trọng hơn, Chúng tôi cung cấp báo giá chi tiết cho từng dịch vụ phiên dịch tiếng Trung. Dựa theo thông tin khách hàng cung cấp, chúng tôi sẽ tìm phiên dịch phù hợp cả về

- Phone: +84-908-744-256