Các dịch vụ:
* Giao dịch ecn:

Dịch vụ giám định

Dịch vụ giám định

Dịch vụ giám định là hoạt động thương mại, theo đó một thương nhân thực hiện những công việc cần thiết để xác định tình trạng thực tế của hàng hoá, kết quả cung ứng dịch vụ và những nội dung khác theo yêu cầu của khách hàng.
Nội dung giám định
Giám định bao gồm một hoặc một số nội dung về số lượng, chất lượng, bao bì, giá trị hàng hoá, xuất xứ hàng hoá, tổn thất, độ an toàn, tiêu chuẩn vệ sinh, phòng dịch, kết quả thực hiện dịch vụ, phương pháp cung ứng dịch vụ và các nội dung khác theo yêu cầu của khách hàng.
Thương nhân kinh doanh dịch vụ giám định thương mại
Chỉ các thương nhân có đủ điều kiện theo quy định của pháp luật và được cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh dịch vụ giám định thương mại mới được phép thực hiện dịch vụ giám định và cấp chứng thư giám định.
Điều kiện kinh doanh dịch vụ giám định thương mại
Thương nhân kinh doanh dịch vụ giám định thương mại phải có đủ các điều kiện sau đây:
Là doanh nghiệp được thành lập theo quy định của pháp luật;
Có giám định viên đủ tiêu chuẩn theo quy định tại Điều 259 của Luật này;
Có khả năng thực hiện quy trình, phương pháp giám định hàng hoá, dịch vụ theo quy định của pháp luật, tiêu chuẩn quốc tế hoặc đã được các nước áp dụng một cách phổ biến trong giám định hàng hoá, dịch vụ đó.

Ecn trading

Phạm vi kinh doanh dịch vụ giám định thương mại
Thương nhân kinh doanh dịch vụ giám định thương mại chỉ được cung cấp dịch vụ giám định trong các lĩnh vực giám định khi có đủ các điều kiện quy định tại khoản 2 và khoản 3 Điều 257 của Luật này.
Tiêu chuẩn giám định viên
Giám định viên phải có đủ các tiêu chuẩn sau đây:
a) Có trình độ đại học hoặc cao đẳng phù hợp với yêu cầu của lĩnh vực giám định;
b) Có chứng chỉ chuyên môn về lĩnh vực giám định trong trường hợp pháp luật quy định phải có chứng chỉ chuyên môn;
c) Có ít nhất ba năm công tác trong lĩnh vực giám định hàng hoá, dịch vụ.
Căn cứ vào các tiêu chuẩn quy định tại khoản 1 Điều này, giám đốc doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ giám định công nhận giám định viên và chịu trách nhiệm trước pháp luật về quyết định của mình.
Chứng thư giám định
Chứng thư giám định là văn bản xác định tình trạng thực tế của hàng hóa, dịch vụ theo các nội dung giám định được khách hàng yêu cầu.
Chứng thư giám định phải có chữ ký của người đại diện có thẩm quyền của thương nhân kinh doanh dịch vụ giám định, chữ ký, tên của giám định viên và phải được đóng dấu nghiệp vụ được đăng ký tại cơ quan có thẩm quyền.

Ecn trading


ECN là ghi tắt của chữ Electronic Communication Network – Mạng lưới thông tin điện tử. Nhiệm vụ của mạng lưới này là giúp các lệnh của mọi khách hàng tương tác lẫn nhau. Nó như một sàn chung của các ngân hàng, các nhà cái và các trader cùng gửi lệnh vào. Giá bid/ask tốt nhất trong hệ thống ECN sẽ được đưa ra và trader nào muốn giao dịch thị giao dịch tại mức giá đó.

Chứng thư giám định chỉ có giá trị đối với những nội dung được giám định.
Thương nhân kinh doanh dịch vụ giám định chịu trách nhiệm về tính chính xác của kết quả và kết luận trong Chứng thư giám định.
Giá trị pháp lý của chứng thư giám định đối với bên yêu cầu giám định

Chứng thư giám định có giá trị pháp lý đối với bên yêu cầu giám định nếu bên yêu cầu giám định không chứng minh được kết quả giám định không khách quan, không trung thực hoặc sai về kỹ thuật, nghiệp vụ giám định.
chúng tôi cung cấp dịch vụ giám định bao gồm giám định bởi bên thứ ba cũng như lấy mẫu và phân tích, giám định vệ sinh và giám định trước khi xuất hàng.

Dịch vụ giám định ở chúng tôi có thể giúp bạn giảm thiểu nguy cơ nhập hàng hóa bị thiếu về số lượng hoặc bị lệch thông số kỹ thuật với đơn đặt hàng. Các dịch vụ giám định linh hoạt sẽ tối đa hóa việc kiểm soát tại mỗi liên kết trong chuỗi cung ứng, từ khảo sát khoang và hầm tàu đến giám sát bốc và dỡ hàng.
Đối tượng giám định:
Sản phẩm nông nghiệp: gạo, ngô, đậu các loại, lạc, kê, vừng, hạt điều, hạt tiêu, cà phê, chè, hoa quả tươi
Thực phẩm: sữa và sản phẩm từ sữa, bánh kẹo, dầu ăn, đường, rượu, bia, nước ngọt, nước uống, thuốc lá, gia vị, muối, nông lâm và thủy sản chế biến (đông lạnh, sấy khô, đóng hộp, muối…)

Ecn tradingDịch vụ giám định
Tại kho chứa hàng: tình trạng hàng hóa, bao bì, số lượng, lượng, phẩm chất, phương thức bảo quản, sắp xếp, chèn lót, giám sát quá trình xuất, nhập kho
Quá trình vận chuyển: kiểm tra tình trạng phương tiện trước khi xếp, dỡ hàng hóa; giám sát xếp, dỡ hàng hóa; giám sát quá trình vận chueyern từ kho tới cảng xếp hàng, từ cảng dỡ hàng tới kho chứa hàng.
Tại cảng xếp, dỡ hàng: tình trạng hàng hóa, bao bì, ký mã hiệu, số lượng, khối lượng, thể tích, phẩm chất, giám sát quá trình xếp, dỡ hàng; tình trạng sạch sẽ của hầm hàng.
Kiểm tra hàng tổn thất: kiểm tra tình trạng hàng tổn thất, xác định nguyên nhân, mức độ tổn thất, tư vấn hạn chế tổn thất.
Tại sao chọn chúng tôi
Với chu trình khép kín chúng tôi cung cấp dịch vụ kiểm soát chặt chẽ về cả số lượng và chất lượng. chúng tôi được công nhận là tổ chức giám định phù hợp theo ISO/IEC 17020:2012, VIAS 047.
chúng tôi đi đầu trong lĩnh vực kiểm nghiệm thực phẩm.
Chúng tôi cung cấp dịch vụ phân tích thí nghiệm: Pesticide, Aflatoxin, độ thuần chủng (Purity), vi sinh…với hệ thống phòng thí nghiệm đạt chuẩn ISO 17025 cùng đội ngũ chuyên gia đầu ngành.
Dịch vụ lấy mẫu đáp ứng được các yêu cầu của thị trường.
Đội ngũ chuyên viên với phong cách làm việc chuyên nghiệp, tận tâm trong công việc.


Dịch tiếng Trung Nhu cầu dịch tiếng Trung càng trở nên quan trọng hơn, Chúng tôi cung cấp báo giá chi tiết cho từng dịch vụ phiên dịch tiếng Trung. Dựa theo thông tin khách hàng cung cấp, chúng tôi sẽ tìm phiên dịch phù hợp cả về
Công bố sản phẩm Công bố chất lượng sản phẩm được chia thành công bố sản, Sự thay đổi này khiến không ít doanh nghiệp hoang mang và không biết phải tự thực hiện thủ tục công bố sản phẩm như thế nào. Rất nhiều công ty đã liên
khớp nối chống rung cao su Lưu ý khi lắp đặt khớp nối chống rung cao su, Để giảm hư hại phía bên ngoài của khớp nối chống rung cao su khi tiến hành cho máy vận hành và có sự thay đổi chiều chuyển động, cần chú ý đến đường

- Phone: +84-908-744-256