Các dịch vụ:
* Cho thuê văn phòng: 0358214578

Quản lý Bất động sản

Phát triển trên nền ứng dụng web cho phép truy cập mọi lúc - mọi nơi, dễ sử dụng, không mất nhiều thời gian đào tạo nhân viên
 
- Hệ thống được nâng cấp, cải tiến liên tục
 
- Dữ liệu của bạn luôn an toàn và bảo mật
 
- Chuẩn hóa cơ sở dữ liệu khách hàng. Theo dõi, quản lý các thông tin về khách hàng tiềm năng, những đối tượng có thể trở thành khách hàng của doanh nghiệp trong tương lai.
 
- Đơn giản hóa, tự động hóa công việc kinh doanh hàng ngày của phòng kinh doanh và bộ phận chăm sóc khách hàng, loại bỏ giấy tờ và báo cáo thủ công, nhờ đó có thể dành nhiều thời gian hơn cho công việc chính là gặp gỡ khách hàng và bán hàng.
 
- Lưu lại lịch sử các lần giao dịch và tiếp xúc với khách hàng.
 
- Cần bảo vệ và phân quyền truy cập vào các dữ liệu khách hàng nhạy cảm. Phân quyền truy cập tin khách hàng, mỗi một cấp bậc quản lý sẽ chỉ được xem một phần thông tin về khách hàng.

Cho thuê văn phòng Lê Văn Lương

Tuy nhiên, bạn cũng hiểu rằng, quản lý tài sản là bất động sản đòi hỏi phải đầu tư thời gian và tâm sức không nhỏ. Nó sẽ chỉ có ý nghĩa nếu bạn là người chặt chẽ, muốn tự tay quản lý tất cả các tài sản của mình và không ngại bỏ ra rất nhiều thời gian để thực hiện công việc ấy. Tuy nhiên, điều này cũng không thực tế, nhất là nếu bạn luôn mong muốn được dồn mọi tâm sức để mở rộng công việc kinh doanh của mình. Dưới đây là những công việc mà một nhà quản lý bất động sản chuyên nghiệp có thể giúp bạn:

1. Đặt ra một mức giá thuê nhà hợp lý:

Việc xem xét một cách truyền thống từ những giá cho thuê những bất động sản có các tính chất tương tự để rồi từ đó định giá cho bất động sản của bạn là một cách tôt để các công ty quản lý bất động sản có thể giúp bạn định ra một mức giá cho thuê thích hợp nhất. Một công ty bất động sản chuyên nghiệp sẽ có những nghiên cứu về thị trường bất động sản địa phương và từ đó đặt ra những mức giá thích hợp nhất để chắc chắn rằng quyền lợi của cả chủ bất động sản lẫn người thuê nhà được đảm bảo nhất và đồng thời cân bằng giữa việc tối đa hóa lợi  nhuận cũng như đảm bảo tình trạng trống cho số lượng căn hộ là thấp nhất.

2. Thu thập và gửi các khoản tiền thuê nhà hàng tháng đúng kỳ hạn:

Nếu bạn đã từng làm việc trong bộ phận thanh toán của một công ty nào đó thì bạn sẽ biết việc đảm bảo thanh toán đúng kỳ hạn khăn đến mức nào chưa kể đến các tình huống có thể gây khó xử. Các công ty quản lý bất động sản sẽ có một hệ quy trình hiệu quả để việc truy thu các loại tiền thuê nhà, tiền dịch vụ… đúng kỳ hạn. Đây là một trong những điều cực kỳ quan trọng nếu bạn có cùng lúc nhiều bất động sản và việc khách hàng trả đúng kỳ hạn sẽ giúp duy trì dòng vốn của mình.

Cho thuê văn phòng Lê Văn Lương


Tiền điện sử dụng trong diện tích thuê (điện chiếu sáng, điện điều hòa, điện sử dụng cho các thiết bị trong văn phòng…Tòa nhà 319 Bộ Quốc Phòng được thiết kế theo tiêu chuẩn Hạng B gồm 21 tầng văn phòng và 2 tầng hầm với những ưu thế vượt trội như: Quản lý chuyên nghiệp(Bộ Quốc Phòng), vị trí đắc địa, thiết kế hiện đại theo tiêu chuẩn văn phòng cao cấp. Vị trí, Giao thông và Nhận diện 8.5/10: Tòa nhà văn phòng cho thuê tại Cầu Giấy này là tòa đầu tiên bắt gặp khi từ Láng Hạ vượt sang phía Lê Văn Lương. Toàn bộ mặt tiền được phủ kính văn phòng, view từ trong ra hay nhìn từ ngoài vào có thể phóng tầm nhìn rất thú vị. Tầng 1 là ngân hàng.

3. Tiếp thị và quảng cáo:

Thông qua những kinh nghiệm lâu năm của mình, các nhà quản lý bất động sản sẽ biết chính xác giá trị bất động sản của bạn và sẽ tính toán để làm ra các tài liệu, chiến lược quảng cáo hấp dẫn, một lợi thế đáng kể trong việc thu hút sự chú ý của các người thuê nhà và các nhà đầu tư, tránh tình trạng dàn trải, để trống bất động sản lâu dài.

4. Tìm kiếm nhanh chóng các nhà đầu tư, người có nhu cầu thuê nhà

Những nhà đầu tư bất động sản sẽ biết cách thu hút được những người thuê nhà và cũng kiêm nhiệm luôn những nhiệm vụ khác như đảm bảo an ninh, làm báo cáo tín dụng, xác minh việc làm, thu nhập của người thuê nhà trước đó.

5. Quản lý người thuê nhà:

Bên cạnh việc tìm kiếm để lấp đầy các căn hộ trống cho chủ bất động sản, các công ty quản lý sẽ quản lý tất cả các khía cạnh của mối quan hệ người thuê nhà với chủ nhà đồng thời hường xuyên chăm sóc, kiểm tra, bảo trì bảo dưỡng và giải quyết các xung đột giữa hai bên.

6. Tập trung để đầu tư vào những loại hình kinh doanh khác:

Nếu các sở hữu BĐS tự mình quản lý các tài sản của mình thì họ sẽ bị hạn chế khá nhiều trong các cơ hội kinh doanh khác. Bằng cách thuê một người quản lý tài sản, bạn có thể tận dụng nguồn lực để tập trung đầu tư ở bất kỳ loại hình kinh doanh nào mà mình mong muốn.

Cho thuê văn phòng giá rẻ7. Tiết kiệm thời gian:

Tiết kiệm thời gian và dành sức cho những công việc khác cũng là một trong những lợi ích khi thuê các nhà quản lý BĐS chuyên nghiệp. Bằng cách này, bạn có thể dành tâm sức và thời gian để đầu tư cho những cơ hội khác nhằm phát triển sự nghiệp tiến xa hơn nữa.

8. Tối đa hoá lợi nhuận:

Hầu hết các công ty quản lý bất động sản tính phí dịch vụ ở mức 6 – 10% tổng số tiền thuê nhà thu được hàng tháng. Số tiền này chắc chắn sẽ ít hơn số tiền xứng với công sức của bạn bỏ ra nếu bạn tự quản lý bất động sản của mình.

Tại Việt Nam, do thói quen kinh doanh và mức độ phát triển của thị trường, các đơn vị quản lý bất động sản chủ yếu cung cấp dịch vụ dịch vụ tiện ích, bảo trì, vệ sinh, an ninh cho các chung cư, khu đô thị mới, văn phòng cho thuê, trung tâm thương mại.

- Theo đánh giá của các chuyên gia, sự hiện diện của công tác này đóng vai trò quan trọng trong việc nâng tầm các dự án, gia tăng giá trị kinh doanh của bất động sản mà chủ đầu tư đang sở hữu. Vậy trong thực tế, công tác này ảnh hưởng cụ thể thế nào đến hoạt động kinh doanh của các dự án?

Hiện tại, rất dễ thấy rằng thị trường bất động sản Việt Nam đang khá “ưu ái” cho các dự án trung tâm thương mại, văn phòng cao ốc cũng như nhiều dạng căn hộ cao cấp, khu đô thị… Đà phát triển mạnh mẽ này đương nhiên dẫn đến sự gia tăng nhu cầu quản lý bất động sản, đi kèm với hàng loạt các dịch vụ tương ứng.

Không chỉ là những công việc liên quan đến việc vận hành hoạt động và cung cấp các quyền lợi dành cho cư dân như giữ gìn an ninh, tài sản, vệ sinh, bảo trì… quá trình quản lý bất động sản còn đảm trách phần đối nội, đối ngoại, nhân sự và tài chính giữa các bên liên quan, từ chủ đầu tư (CĐT) đến Ban Quản Trị (BQT). Và dĩ nhiên, nếu tất cả những công đoạn này được đảm bảo thì kết quả rõ nhất sẽ là sự gia tăng giá trị bất động sản của các chủ sở hữu.

Nếu được quản lý bởi một đơn vị chuyên nghiệp, niềm tin cũng như “tâm trạng muốn mua” của khách hàng vào dự án sẽ được củng cố hơn rất nhiều.

 


Mẫu phào chỉ đẹp Phào chỉ PU đang là vật liệu thi công nội thất được ưa, Hai sự so sánh đã giúp chúng ta thấy được tác dụng của phào chỉ như thế nào trong trang trí nhà đẹp. Hơn thế nữa, thị trường hiện nay có rất nhiều

- Phone: +84-908-744-256