Các dịch vụ:
* Gem sky world long thành: 0948332553

Quản lý Trung tâm thương mại

Trung tâm Thương mại

Các khu trung tâm thương mại thường nằm ở các khu vực trọng điểm vì thế việc quản lý và duy trì, nâng cao hình ảnh dự án ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả kinh doanh thương mại. Khách thuê sẽ được hưởng lợi từ dịch vụ quản lý và các chương trình xúc tiến thương mại chung mà chúng tôi thực hiện cho dự án. Chúng tôi sẽ đưa ra các báo cáo phân tích về dự toán chi phí hoạt động giúp khách thuê cũng như chủ đầu lập kế hoạch và phân bổ ngân sách phù hợp nhất cho hoạt động kinh doanh.

Quản lý tài sản đem lại hiệu quả đầu tư, và mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm và giải trí thú vị
Đối với chủ đầu tư dịch vụ quản lý trung tâm thương mại của chúng tôi duy trì tài sản ở điều kiện tốt nhất, giữ chân khách thuê cũng như giúp khách thuê tiết

Gem sky world


Dự án Gem Sky World Long Thành sở hữu vị trí đắc địa nằm mặt tiền đường Quốc lộ 51, xã Long Đức, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai. Liền kề dự án xây dựng sân bay quốc tế Long Thành nên dễ dàng kết nối nhanh chóng đến nút giao quốc lộ 51 và Cách cao tốc Sài Gòn – Long Thành chỉ 1km & cách Sân bay Long Thành 2km. Cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu: Dự kiến sẽ triển khai giai đoạn 1 cuối năm 2020, đoạn từ ngã ba Vũng Tàu, Biên Hòa đến Tân Thành, Vũng Tàu dài 38km. Dự án chạy song song với quốc lộ 51 nên cũng đi ngay qua dự án Gem Sky World Long Thành. và kiểm soát được chi phí hoạt động ở mức thấp nhất. Vì vậy, chúng tôi tập trung vào ba mục tiêu trọng tâm:
Tăng doanh thu: xem xét hiệu suất so với nhu cầu thị trường và liên tục cải thiện các dịch vụ cung cấp cho khách thuê
Kiểm soát chi phí: lên kế hoạch ngân sách chi tiêu một cách kỹ lưỡng, sắp xếp các quy trình thanh toán một cách hợp lý và hiệu quả, và thực hiện các chương trình bảo trì bảo dưỡng ngăn ngừa định kỳ.
Bảo đảm lợi nhuận: chú trọng vào việc duy trì, bảo đảm chất lượng, giá trị tài sản cũng như tuyển dụng và đào tạo đội ngũ nhân viên đạt chuyên môn cao.
Không chỉ có vậy, chúng tôi còn góp phần tạo ra không gian mua sắm thuận lợi và phong cách, giúp khách mua sắm thư giãn và thoải mải khi đến trung tâm thương mại.

Tại thị trường Việt Nam, chúng tôi đưa ra những giải pháp quản lý hết sức linh hoạt với các dịch vụ phong phú dành cho chủ sở hữu các Trung tâm Thương mại.
Với mỗi loại hình bất động sản, các chủ sở hữu đều có những yêu cầu khác nhau vì thế chúng tôi luôn đưa ra những dịch vụ phù hợp, đáp ứng mọi mong muốn của khách hàng.
Quan trọng là mô hình quản lý
Đại diện quản lý một trung tâm thương mại cao cấp tại Tp.HCM nhận xét rằng không thể nào quản lý thành công một trung tâm mua sắm, mà ở đó phục vụ từ nhu cầu bình dân cho đến cao cấp. Khách hàng muốn mua một sản phẩm cao cấp, chắc chắn họ không thể an tâm khi mua ở một nơi bán đủ thứ “thượng vàng hạ
Gem sky world
lại, khách hàng bình dân cũng có tâm lý e ngại khi vào những nơi như thế. Và như vậy, theo vị quản lý này, việc thất bại hoặc sống “thoi thóp” của một vài trung tâm thương mại hiện nay là do thiếu định hướng khách hàng mục tiêu và một cung cách quản lý chuyên nghiệp.

“Ngay cả một trung tâm thương mại nhắm đến khách hàng đại chúng cũng vẫn phải theo mô hình quản lý chuyên nghiệp”, vị quản lý này nói.

Nói về tính chuyên nghiệp trong quản lý và kinh doanh loại hình trung tâm thương mại, ông Nguyễn Minh Tùng, Giám đốc tài chính Saigon Paragon, một trung tâm thương mại trị giá 20 triệu Đô-la Mỹ sẽ khởi công vào tháng 7 tới, do KhaiSilk Corp và Công ty Thủy Lợi hợp tác đầu tư, cho biết: “Dù hiện nay, KhaiSilk Corp và Công ty Thủy Lợi vốn rất có uy tín và thành công trong lĩnh vực kinh doanh, phân phối thời trang và mỹ phẩm cao cấp, nhưng chúng tôi vẫn đang tìm và lựa chọn một đối tác chuyên nghiệp trong lĩnh vực này để quản lý và phát triển Saigon Paragon”.

Nhìn lại sự thất bại ở một vài trung tâm thương mại trong thời gian qua, có thể thấy ban lãnh đạo thường không phải là những người chuyên nghiệp về quản lý trung tâm thương mại, không được đào tạo bài bản về lĩnh vực kinh doanh này. Sự thiếu chuyên nghiệp thể hiện ở chỗ không xác định phân khúc thị trường, không chọn lọc đối tượng thuê gian hàng, không đặt nặng vấn đề văn hóa kinh doanh, các quy định trong mua bán, phục vụ khách hàng...
Tiền thân của Zen Plaza là Trung

Đất nền Long Thành giá rẻ


Thương mại Nhật Nam cũng đã từng có “bài học” về quản lý trung tâm thương mại. Năm 1999, Trung tâm Thương mại Nhật Nam ra đời và kinh doanh tương tự như một siêu thị với đủ loại mặt hàng. Bất cập là ở chỗ trung tâm này không đưa ra được một mô hình quản lý thích hợp. Nhật Nam bấy giờ chỉ như một nơi cho thuê mặt bằng mở quầy hàng, thiếu sự kiểm soát hoạt động mua bán, phục vụ khách hàng của các chủ quầy hàng.
Tình trạng này dẫn đến việc kinh doanh của Nhật Nam kém hiệu quả. Năm 2003 dự án này đã được Bộ Kế hoạch và Đầu tư chấp thuận cho chuyển đổi thành công ty 100% vốn nước ngoài do Công ty Zen Plaza (Nhật) đầu tư. Zen Plaza ra đời từ đó và chuyển hướng thành một trung tâm thương mại chuyên về thời trang.
Ông Fukukawa Shiro, Tổng giám đốc Zen Plaza, cho rằng nếu kinh doanh nhiều ngành hàng cũng có lợi thế nhưng phải có mặt bằng rộng, ít nhất trên 30.000 mét vuông. Zen Plaza, với điều kiện mặt bằng nhỏ hơn, chọn kinh doanh một lĩnh vực đặc thù sẽ có lợi thế riêng.

“Do tập trung vào một ngành nhất định, chúng tôi đã tạo ra được một nơi mua sắm mà ở đó có đủ mọi nhãn hiệu hàng hóa cho người tiêu dùng lựa chọn”, ông Fukukawa nói. Hơn nữa, vị trí tòa nhà nằm ở khu phố thời trang, vì vậy yếu tố định hướng khách hàng rõ ràng hơn khi chuyển đổi từ Nhật Nam thành Trung tâm Thương mại thời trang Zen Plaza.

Nhưng thay đổi quan trọng hơn ở Zen Plaza là việc đề ra mô hình quản lý. Ông Fukukawa cho biết các sản phẩm thời trang đưa vào kinh doanh tại đây phải là hàng hóa chất lượng cao, đồng thời giá bán phải thống nhất trên toàn quốc. Nếu là sản phẩm ngoại, phải có hợp đồng đại lý với đối tác nước ngoài về phân phối và phải là những nhãn hiệu nổi tiếng, chất liệu và giá cả phù hợp với mức sống người Việt Nam. Zen Plaza cũng nghiêm cấm việc bán hàng giả, hàng nhái. Nhân viên của Zen Plaza được đào tạo khá kỹ về chất liệu, nhãn hiệu.
Về mặt văn hóa kinh doanh, cung cách phục vụ khách hàng, Zen Plaza cũng quy định hàng hóa phải niêm yết giá, kiểm tra việc bán đúng giá niêm yết, phải thanh toán qua quầy thanh toán chứ không tự thanh toán trực tiếp với khách hàng, khuyến mãi theo quy định chung do Zen Plaza tổ chức, muốn bán hàng giảm giá phải đăng ký trước để có sự kiểm soát, nhân viên bán hàng không được ngồi, không cười nói ồn ào, không ăn uống tại quầy hàng…

Một vài nhà quản lý trung tâm thương mại nhìn nhận rằng các doanh nghiệp trong nước còn thiếu kinh nghiệm tương tự trong việc tổ chức, điều hành kinh doanh trung tâm thương mại.
Giải pháp quản lý trung tâm thương mại

Hệ thống quản lý trung tâm thương mại giúp nhà quản lý có thể vận hành một cách tự động và tối ưu hóa nhằm gia tăng lợi nhuận từ việc tối ưu hóa quy trình quản lý,
Quản lý Bất động sản Để đánh giá một nhà quản lý bất động sản chuyên nghiệp, Tại Việt Nam, do thói quen kinh doanh và mức độ phát triển của thị trường, các đơn vị quản lý bất động sản chủ yếu cung cấp dịch vụ dịch vụ tiện
Thiet ke phong karaoke Thường thì một phòng karaoke sử dụng các loại đèn mang lại, Với kiểu thiết kế thi công phòng karaoke cách âm tốt: Chi phí dự trù vào khoảng 40 tr / 1 phòng (Gồm tổng thể hạng mục cách âm – phòng 20m2 sàn).

- Phone: +84-908-744-256