Các dịch vụ:
* Tấm ván nhựa: 093.779.1357

Sản xuất tấm grating

Nắp mương Grating thép, tấm Grating khi được gia công TẠI xưởng gọi là hàng đen (hàng chưa mạ), khi đã gia công và xử lý hoàn thiện sẽ được cho đi Mạ Kẽm Nhúng Nóng chống gỉ ở xưởng mạ VINGAL hoặc Mạ Sài gòn, nước mạ sẽ trắng sáng màu kẽm (1 màu duy nhất) và từ nay chúng ta sẽ không phải sợ Tấm Grating sẽ hư hỏng vì bị ăn mòn hay gỉ sét nữa.

Nếu công trình đặc thù cần màu sắc khác màu kẽm truyền thống thì ta có thể: sơn tĩnh điện hoặc sơn dầu expoxy chống gỉ nhưng độ bền của nó sẽ không bằng Mạ kẽm nhúng nóng.

Tấm sàn grating  hay còn gọi là ván thép giàn giáo chuyên được sử dụng tại các công trình khi thi công trên cao. Do tính chất phải thi công trên cao, là nơi các công nhân đi lại và thao tác nên tính chất an toàn của tấm lót sàn là vô cùng quan trọng và cần phải được kiểm soát nghiêm

Sản xuất tấm gratingQuy trình sản Sàn lưới thép grating

Nguyên liệu sản xuất sàn lưới thép grating là các thanh la thép có độ dày từ 2mm đến 12mm, cao từ 30mm đến 90mm, được nhập khẩu từ nước ngoài, các thanh la được hàn lại với nhau bằng máy hàn tự động hoặc hàn tay, tao nên tấm sàn lưới thép grating chắc chắn, bền vững.

+    Nắp mương Grating thép, tấm Grating khi được gia công tại xưởng gọi là hàng đen (hàng chưa mạ), khi đã gia công và xử lý hoàn thiện sẽ được cho đi Mạ Kẽm Nhúng Nóng chống gỉ ở xưởng mạ VINGAL hoặc Mạ Sài gòn, nước mạ sẽ trắng sáng màu kẽm (1 màu duy nhất) và từ nay chúng ta sẽ không phải sợ Tấm Grating sẽ hư hỏng vì bị ăn mòn hay gỉ sét nữa.

+     Nếu công trình đặc thù cần màu sắc khác màu kẽm truyền thống thì ta có thể: sơn tĩnh điện hoặc sơn dầu expoxy chống gỉ nhưng độ bền của nó sẽ không bằng Mạ kẽm nhúng nóng.

Sản phẩm được sử dụng trong nhiều lĩnh vực công nghiệp, dân dụng, các nhà máy, xí nghiệp trong các lĩnh vực: Xi măng, điện, Bia, Lương thực thực phẩm, chế biến Thủy hải Sản, Dầu khí, Môi trường, cấp thoát nước …Sản phẩm của Công ty chúng tôi được sản xuất tại Việt Nam nhưng theo tiêu chuẩn Châu Âu. Vì thế nên giá thành rất hợp lý với khách hàng đang đầu tư ở Việt Nam.

Công ty cổ phần Đại Tín Việt Nam được thành lập theo giấy phép kinh doanh số 0106354457 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp ngày 5 tháng 11 năm 2013. Công ty hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực sản xuất gia công các sản phẩm về gang, sắt, thép. Ngoài ra công ty cũng mở rộng hoạt động sản xuất kinh các sản phẩm cơ khí vật liệu xây dựng, xây lắp các công trình điện, đường dây trạm điện.

Tấm ván nhựa


Với một nền kinh tế đang rất phát triển như bây giờ thì các sản phẩm mang tính đột phá luôn được mọi người quan tâm và tin dùng, như hiện nay thì chúng ta cũng thấy được đó chính là những sản phẩm giả đá hay giả gỗ được rất nhiều người ưa chuộng. Một công trình được ốp đá thì chắc chắn sẽ rất tốn kém mà không phải ai cũng có thể có đủ kinh tế để đầu tư vào một hạng mục như vậy, do đó mà hiện nay sản phẩm tấm ván nhựa vân cẩm thạch ra đời chính là một bước đột phá lớn trong ngành sản phẩm ốp nát hiện nay.

Với tổng diện tích nhà máy sản xuất là 8.050 m2 và quy mô bao gồm 1 nhà xưởng sản xuất, 1 kho hàng, 1 kho nguyên vật liệu, hiện nay chúng tôi cung cấp các sản phẩm tiêu biểu sau: Song chắn rác và khung, Nắp ga cống thân vuông bắt bulong, Nắp ga cống thân tròn 2, Nắp ga cống thân hình vuông, Nắp ga cống thân tròn, Nắp ga cống thân chữ nhật có bản lề, Nắp ga cống thân vuông có bản lề.Với tổng diện tích nhà máy sản xuất là 8.050 m2 và quy mô bao gồm 1 nhà xưởng sản xuất, 1 kho hàng, 1 kho nguyên vật liệu, hiện nay chúng tôi cung cấp các sản phẩm tiêu biểu sau: Song chắn rác và khung, Nắp ga cống thân vuông bắt bulong, Nắp ga cống thân tròn, Nắp ga cống thân hình vuông,  Nắp ga cống thân chữ nhật có bản lề, Nắp ga cống thân vuông có bản lề…

Sàn thép grating được sử dụng làm nắp hố ga thu nước trong xây dựng cầu đường, xây dựng dân dụng hoặc các ngành xây dựng khác. Hiện nay tại các thành phố lớn của nước ta sàn thép grating làm nắp hố ga bằng thép được sử dụng ngày càng nhiều vì khả năng thoát nước tốt.

Khi được sử dụng làm nắp hố ga bằng thép sản phẩm có khả năng chịu tải lên đến 90 tấn nhờ được sản xuất từ các thanh la thép đặt có chiều cao lên đến 120mm và độ dày của thanh la lên đến 20mm. Thường được lắp đặt ở những vị trí có lưu lượng xe cộ qua lại và tải trọng lớn.

Đây là ứng dụng chủ yếu của sàn thép grating ( Tấm sàn grating ) được sử dụng nhiều trong ngành tàu giàn khoan dầu khí, tấm lót sàn grating trong các nhà máy xi măng, nhà máy nhiệt điện hoặc kết cấu thép. Sàn thép grating làm sàn thao tác thường có độ dày từ 3mm đến 5 và chiều cao từ 25mm đến 50mm, khoảng các của các thanh chịu lực được sản xuất theo yêu cầu của khách hàng hoặc theo tiêu chuẩn là 30mm, 40mm.

Tấm ván nhựa

Với mong muốn đem đến cho khách hàng những sản phẩm sàn thép grating chất lượng đảm bảo, đáp ứng nhanh hy vọng nhận được sự hợp tác của quý khách hàng. Công ty Khang Thịnh đã đầu tư hệ thống máy hàn tự động và đào tạo đội ngũ công nhân để tạo ra những sản phẩm chất lượng hơn. Các sản phẩm sau khi hoàn thiện với những ưu điểm vượt trội so với các sản phẩm sàn thép grating cùng loại về khả năng chịu lực va đập, chịu tải trọng cao, tính thẩm mỹ. Ngoài những sản phẩm theo mẫu sẵn có phổ thông chúng tôi có thể thiết kế những mẫu riêng theo yêu cầu của quý khách hàng

Có 4 loại nắp mương thép cơ bản:

1. Nắp mương thép với la chịu lực hàn liên kết với thép vuông xoắn 6mm – 8mm

Hoặc nắp mương thép với la chịu lực liên kết với thép tròn xuyên tâm các thép la.

2. Nắp muơng thép với la chịu lực hàn âm dương với nhau.

3. Nắp mương thép với thép la chịu lực & viền V xung quanh

4. Nắp mương khung xương thép, bề mặt thép tôn gân chống trượt.

Ngoài ra còn rất nhiều kiểu dáng nắp mương, sàn thao tác khác nhau. Chúng tôi nhận gia công

Trên thị trường hiện nay có nhiều đơn vị sản xuất, gia công tấm sàn grating thép mạ kẽm. Tuy nhiên rất ít đơn vị gia công được tấm grating bản mặt cầu đúng tiêu chuẩn và đáp ứng các yêu cầu về mặt thẩm mỹ, kỹ thuật cũng như thời gian giao hàng vì độ khó của nó.

Có 4 loại nắp mương thép cơ bản:

1.  Nắp mương thép với la chịu lực hàn liên kết với thép vuông xoắn 6mm – 8mm

Hoặc nắp mương thép với la chịu lực liên kết với thép tròn xuyên tâm các thép la.

2.  Nắp muơng thép với la chịu lực hàn âm dương với nhau.

3. Nắp mương thép với thép la chịu lực & viền V xung quanh

4.  Nắp mương khung xương thép, bề mặt thép tôn gân chống trượt.

Ngoài ra còn rất nhiều kiểu dáng nắp mương, sàn thao tác khác nhau. Chúng tôi nhận gia công sản xuất theo yêu cầu của từng công trình. 


Dịch vụ giám định Dịch vụ giám định ở chúng tôi có thể giúp bạn giảm thiểu, Thương nhân kinh doanh dịch vụ giám định thương mại chỉ được cung cấp dịch vụ giám định trong các lĩnh vực giám định khi có đủ các điều kiện quy
Dịch tiếng Trung Nhu cầu dịch tiếng Trung càng trở nên quan trọng hơn, Chúng tôi cung cấp báo giá chi tiết cho từng dịch vụ phiên dịch tiếng Trung. Dựa theo thông tin khách hàng cung cấp, chúng tôi sẽ tìm phiên dịch phù hợp cả về
Công bố sản phẩm Công bố chất lượng sản phẩm được chia thành công bố sản, Sự thay đổi này khiến không ít doanh nghiệp hoang mang và không biết phải tự thực hiện thủ tục công bố sản phẩm như thế nào. Rất nhiều công ty đã liên

- Phone: +84-908-744-256